Hotline miễn phí: 028.38 778 555

BAO QUY ĐẦU CỦA BẠN CÓ ỔN KHÔNG?

DÀI BAO QUY ĐẦU

Khi cậu nhỏ cương cứng thì quy đầu vẫn không thể hoàn toàn lộ ra ngoài. Bình thường quy đầu không thể lộ ra hoàn toàn, nhưng sau khi cương lên thì quy đầu lại lộ. BẠN CẦN TƯ VẤN?

HẸP BAO QUY ĐẦU

Miệng bao nhỏ hẹp, không lật lên để lộ quy đầu được. Mặt trong bao quy đầu và quy đầu hơi dính với nhau. BẠN CẦN TƯ VẤN?

NGHẸT BAO QUY ĐẦU

Thường gặp sau khi quan hệ hoặc thủ dâm, là khi lật bao quy đầu lên đến quy đầu thì không thể kéo xuống lại được, bị kẹt lại làm cho tuần hoàn máu bị tắc nghẽn, gây sưng phù quy đầu. BẠN CẦN TƯ VẤN?

NGUY HẠI KHI KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU

Nếu trẻ em bị dài bao quy đầu thì sẽ ảnh hưởng quá trình phát dục, sau khi trưởng thành thì dương vật sẽ nhỏ bé, thậm chí bị dị dạng, khiến nam giới mất tự tin vào bản thân.

Làm cho dương vật không phát triển được

Dài hẹp bao quy đầu khiến các bựa sinh dục không được làm sạch, là nguyên nhân chủ yếu gây ung thư dương vật. Tỉ lệ ung thư dương vật ở nam giới do dài hẹp bao quy đầu gây ra lên đến 85-95%.

Dễ mắc ung thư dương vật

Dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu tích trữ các chất bẩn (do phái mạnh ít giữ gìn vệ sinh cá nhân), vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ khi quan hệ tình dục, gây ra các bệnh phụ khoa ở phụ nữ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em.

Lây nhiễm chéo

Dài bao quy đầu làm cho quy đầu không tiếp xúc được tốt với môi trường bên ngoài, khiến các sợi thần kinh trở nên nhạy cảm hơn, nên khi có quan hệ tình dục, chỉ cần đụng chạm nhẹ là đã có thể khiến cậu nhỏ xuất tinh rồi.

Dễ mắc xuất tinh sớm

NHỮNG NGƯỜI NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU

01

Nam giới có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp.

02

Dương vật ngắn, quy đầu không lộ được ra ngoài.

03

Đầu dương vật có mùi.

04

Nam giới muốn tăng khoái cảm trong QHTD.

05

Liệt dương, xuất tinh sớm.

06

Đầu dương vật có ban đỏ hoặc mụn.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ KHI THỰC HIỆN THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU

THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU KIỂU HÀN QUỐC

Kĩ thuật cắt bao quy đầu dạng vòng Hàn Quốc có tỉ lệ thành công cao, cả quá trình tiểu phẫu chỉ mất 20 phút, ngoại quan đẹp đẽ, có lợi cho việc vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, chức năng phát dục, nâng cao chất lượng khi quan hệ, không có tác dụng phụ, an toàn, không cần nằm viện, không ảnh hưởng học tập, lao động.

Điều trị chính xác

Kĩ thuật chính xác đến từng milimet, có thể tính toán độ phân bố của mạch máu, sự co dãn của thể xốp và da bao quy đầu, để đảm bảo trong ngoài 2 bên cắt đối xứng và chính xác.

An toàn

Trong quá trình tiểu phẫu nếu gặp phải mạch máu, thì kĩ thuật ion có thể làm ô xi hóa ngay đầu mạch máu, nhằm giảm thiểu chảy máu, và bệnh nhân cũng không thấy đau đớn. Da và các bộ phận khác cũng được giảm độ tổn thương đến mức tối thiểu.

Không để lại sẹo

Bình thường phải mất 1 tháng để lành vết thương, kĩ thuật mới này chỉ mất 7 ngày để lành, kết hợp với chỉ tự tiêu khiến cho việc hồi phục dễ dàng hơn bao giờ hết, không để lại sẹo trên cậu nhỏ của nam giới.

Yếu tố thẩm mỹ

Mỗi ca tiểu phẫu là một tác phẩm nghệ thuật dành cho nam giới, và dựa trên nguyên tắc an toàn, các bác sĩ tạo lại vẻ mỹ quan cho cậu nhỏ của nam giới thật tự nhiên, không sẹo, có thể cương cứng, co duỗi thoải mái không gặp bất cứ trở ngại nào.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH